Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

BÁN LẺ

Sự phá hoại của các loài côn trùng gây hại, làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các gian hàng trong trung tâm thương mại ngày càng xấu đi, bạn phải đền bù thiệt hại cho các gian hàng?

Côn trùng gây hại, vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Trong đó các trung tâm thương mại, là một trong những nơi mà các loài côn trùng dễ dàng tấn công và đe dọa đến hoạt động kinh doanh của các gian hàng trong trung tâm thương mại. Những loài gây hại phổ biết thường gặp trong các gian hàng là Muỗi, Chuột, Gián…Nếu bạn chưa có giải pháp khắc phục chúng tôi sẽ giúp bạn?

Dịch vụ dành cho trung tâm thương mại

Các giải pháp kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các trung tâm thương mại. Nhằm tạo điều kiện phát triển kinh doanh tốt nhất cho các gian hàng. Chính vì vậy, việc thực hiện kiểm soát các loài gây hại là điều tất yếu cho mỗi trung tâm thương mại.

QPC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại cho nhiều trung tâm thương mại lớn… Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kiểm soát những loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…Cam kết mang lại cho quý khách điều kiện phát triển kinh doanh tốt nhất cho trung tâm thương mại mà mình quản lý.

Nếu trung tâm thương mại của quý khách gặp vấn đề về các loài gây hại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

EnglishVietnamese