Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Bảng giá phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tại Quảng Ninh

Giá phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại

Các phương pháp kiểm soát côn trùng có hại có thể được thực hiện khác nhau nhưng sẽ chung một nguyên tắc đảm bảo an toàn và chất lượng. và phương pháp tối ưu đạt chuẩn nhất. Bạn sẽ được bảo đảm được làm việc với một đội ngũ nhân viên công ty nhiệt tình và trung thực và có trách nhiệm nhất với dịch vụ kiểm soát côn trùng nói chung cũng như dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián… của chúng tôi.

Sau đây Công ty TNHH diệt côn trùng Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại như sau:

  • Giá dịch vụ được áp dụng tính theo tổng diện tích mét vuông mặt sàn

Để nhận được báo giá tốt nhất xin Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0931 588 123

  • Thời gian bảo hành: 03-06 tháng

Trong thời hạn bảo hành Công ty TNHH Diệt côn trùng Quảng Ninh sẽ có trách nhiệm có mặt kịp thời để bảo hành khi nhận được thông báo từ phía Khách hàng.

Việc xử lý bảo hành không phát sinh chi phí.

*Ghi chúĐơn giá không bao gồm dịch vụ diệt gián Đức và diệt kiến ba khoang.

Đối với dịch vụ diệt gián Đức và diệt kiến ba khoang Khách hàng liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá tốt nhất của chúng tôi.

  • Hướng dẫn tính chi phí cho nhà riêng, căn hộ, và những văn phòng nhỏ như sau:

* Ví dụ 1: Nhà A có diện tích xây dựng là: 50m2 xây lên 3 tầng thì tổng mét vuông sàn: 50m2 x 3 = 150m2

Chi phí mà bạn phải trả là: 150m2 x đơn giá.

* Ví dụ 2: Nhà B có diện tích xây dựng là: 100m2 xây lên 4 tầng thì tổng mét vuông sàn: 100m2 x 4 = 400m2

Chi phí được tính như sau:  400m2 x  đơn giá.

* Đối với công trình Cơ quan, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại … Xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá và phương án tốt nhất với từng loại diện tích khác nhau. Công ty TNHH Diệt côn trùng Quảng Ninh sẽ thực hiện cuộc khảo sát miễn phí tại công trình thực tế của khách hàng.

      Công ty TNHH diệt côn trùng Quảng Ninh sẽ có sự điều chỉnh giá cho phù hợp với từng loại diện tích cụ thể và đối tượng Côn trùng cụ thể sau khi tiến hành khảo sát thực tế tại Công trình.

Hãy đến với Công ty TNHH diệt côn trùng Quảng Ninh, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho Khách hàng những Dịch vụ hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp nhất, mà giá cả lại phải chăng nhằm đem lại sự hài lòng cho mọi Khách hàng cũng như mọi đối tác kinh doanh.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 24/24 :

ĐT 0931 588 123

Email dietcontrungquangninh@gmail.com

Search