Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Phun thuốc diệt muỗi tại Hạ Long Quảng Ninh

Kính gửi quý khách hàng. Mùa hè 2024 đã đến. Đây là thời điểm mưa nhiều, nắng ẩm, nhiệt đới gió mùa. Là thời điểm lý tưởng của các côn trùng gây hại như muỗi, mối, gián , kiến…. Muỗi thường sinh sản ở nơi ẩm thấm, có nước đọng, sau khi trưởng thành muỗi cái cần hút máu người hoặc động vật để lấy dinh dưỡng. Trong quá trình hút máu của con người chúng mang các virus bệnh tật từ người bệnh sang người khỏe mạnh.

Các hiệu quả nhất để diệt muỗi cho gia đình bạn là phun thuốc diệt muỗi toàn bộ trong và ngoài căn nhà , diệt muỗi từ trong trứng, không cho chúng có cơ hội sinh sản và phát triển. Nhờ sự phát triển của khoa học, phương pháp phun tồn dư hiện tại kiến muỗi bị tiêu diệt ngay hoặc không sinh sản và phát triển trong 1 khoảng thời gian là 1 tháng. Các con muỗi từ nơi khác bay tới cũng phải bỏ đi ngay nếu không sẽ mất mạng nhanh chóng.

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn về mức độc hại của lượng thuốc muỗi đối với con người, đặc biệt là trẻ nhé thì hãy yên tâm về câu trả lời của các nhà khoa học là không. Các loại thuốc đều được nhập khẩu từ các nước phát triển và được bộ y tế của nước ta cấp chứng chỉ. Các loại thuốc diệt muỗi hàng đầu hiện tại như Fendora của Đức, Permethrin của Anh…. không gây độc hại cho con người. Sau khi phun thuốc trong nhà xong quý khách chỉ cần cách ly 2 tiếng là mùi của thuốc xẽ bay hết nhé.

Để được tư vấn và sử dịch dịch vụ phun thuốc trừ muỗi tại Quảng Ninh quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH diệt côn trùng Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 900, đường Hạ Long, tổ 11 khu 9, P. Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0931 588 123

Email: dietcontrungquangninh@gmail.com

Search