Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

KIỂM SOÁT KIẾN VÀ DIỆT KIẾN

Kiến thường sống thành đàn lớn tới hàng triệu con, chúng có mặt ở xung quanh nhà, văn phòng, kho, xưởng…Một số loài kiến khi cắn có thể gây dị ứng nghiêm trọng ở người, chúng cũng là tác nhân truyền bệnh nguy hiểm như: tiêu chảy, đậu mùa,..và nhiều vi khuẩn khác có thể gây ngộ độc thức ăn, làm tổn hại đến sức khỏe con người.  Chính vì thế diệt kiến & Kiểm soát kiến đã trở thành vấn đề quan tâm của toàn xã hội, những loài kiến thường đe dọa đối với cuộc sống con người: kiến thợ, kiến hôi, kiến lửa, cần diệt trừ ngay khi có tổ kiến xuất hiện. 
1. Các dấu hiệu bị kiến xâm nhập
  • Kiến sống - Nếu bạn nhìn thấy một số lượng lớn kiến còn sống nghĩa là bạn có thể đã gặp rắc rối to. Nếu bạn thấy chúng trong nhà bếp hay những khu vực bạn chuẩn bị thức ăn, bạn cần phải hành động nhanh.
  • Đường đi của kiến - các vệt di chuyển của kiến trong và ngoài tòa nhà là một dấu hiệu khác. Một số loài kiến sẽ tạo ra một vệt chất dẫn dụ pheromone đến nguồn thức ăn. Dấu vết này dẫn đường cho các con kiến khác trong đàn đến nguồn thức ăn.
  • Tổ kiến - Tổ kiến có thể trông giống như một ụ đất hay bụi nhỏ. Một số loài kiến thích làm tổ trong các bức tường hay các khu vực tối, yên tĩnh rất khó để phát hiện.

2. Cách ngăn chặn Kiến

Nếu bạn lo lắng rằng mình có thể đang gặp nguy cơ bị kiến xâm nhập, bạn có thể chuẩn bị sẵn các biện pháp ngăn chặn kiến chủ động. Danh sách dưới đây giúp bạn giảm thiểu rủi ro bị kiến tấn công nhà và doanh nghiệp của mình. 

Hầu hết kiến xâm nhập khu vực bếp của bạn để tìm thức ăn. Chúng bị thu hút bởi bất kỳ thứ gì ngọt và dẻo, đó là lý do vì sao bạn thường thấy kiến trong tủ bếp hay các khu vực dự trữ thức ăn. Để diệt kiến & Kiểm soát kiến, bạn cần phải nhớ:
  • Lau sạch - thức ăn và thức uống bị đổ ngay lập tức.
  • Quét sạch - bất kỳ mảnh vụn thức ăn nào ra khỏi các thiết bị và khu vực trong nhà bếp.
  • Dự trữ thức ăn - trong hộp kín hơi nếu được.
  • Nếu bạn có nuôi vật nuôi - cất thức ăn bạn không ăn liền.
  • Ngăn chặn - các điểm xâm nhập của kiến bằng cách bịt các khe nứt và lỗ hổng quanh khung cửa và cửa sổ.
  • Trong vườn - đậy kín phân trộn và bảo đảm tất cả các thùng rác đều có nắp đậy kín.
  • Đậy tất cả thức ăn - bạn không biết kiến đã đi ngang qua đâu trước khi chúng hành quân qua thức ăn của bạn.

3. Làm sao để diệt Kiến & Kiểm soát kiến

Mặc dù có nhiều loại sản phẩm thuốc xử lý kiến sẵn có trên thị trường, để kiểm soát kiến hiệu quả đòi hỏi một dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp nhằm kiểm soát sự xâm nhập và giảm thiểu khả năng xuất hiện trở lại. Các nhân viên kỹ thuật cung cấp dịch vụ của chúng tôi hiểu rõ thói quen của nhiều loài kiến và có thể cung cấp một giải pháp kiểm soát kiến cẩn trọng và cụ thể.

Tại QPC, cách xử lý và các giải pháp kiểm soát kiến được thiết kế hướng đến cả khách hàng gia đình và doanh nghiệp, bất kể vấn đề nghiêm trọng như thế nào.

4. Diệt Kiến trong Nhà bạn

Mặc dù nhiều gia chủ tự sử dụng đủ mọi biện pháp để diệt kiến giúp kiểm soát kiến tốt, kết quả thường là không như mong đợi của họ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn và đây là lúc mà nhiều người mới tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp. 

Một khi các nhân viên kỹ thuật dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận diện được loài kiến, họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất nhằm xử lý chúng một cách hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm rằng vấn đề đã được kiểm soát hoàn toàn trong khi bảo đảm tính an toàn cho gia đình và vật nuôi của mình. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề về kiến, bạn có thể áp dụng các biện pháp phòng tránh cần thiết để tránh sự xâm nhập của kiến mãi mãi.

5. Diệt Kiến tại Doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ kiểm soát kiến chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của kiến tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, chuyên gia QPC của bạn sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận 4 bước  nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Hợp tác - Hợp tác với khách hàng và quan trọng là chia sẻ vai trò trong việc kiểm soát côn trùng dịch hại. 

Giáo dục và Ngăn chặn - Các buổi nói chuyện và tài liệu giáo dục nhằm tăng cường các thói quen bảo quản nhà cửa tốt nhằm loại bỏ rác thải thực phẩm và thực phẩm bị đổ cùng với các khuyến cáo về ngăn chặn các điểm có khả năng xâm nhập như khe nứt hay lỗ hổng trên tường 

Vệ sinh - Cần có một qui trình loại thải rác thải và vệ sinh đúng đắn để giảm khả năng xâm nhập 

Xử lý - Sử dụng phương pháp kiểm soát kiến phù hợp với từng tình huống cụ thể của bạn
Search