Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

GIÁO DỤC

Các em học sinh đang bị muỗi đốt, các bậc phụ huynh đang lo lắng về môi trường học tập của con em họ?

Theo Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh thống kê, hàng năm có hơn 1,5 triệu người trên toàn cầu chết, do muỗi truyền nhiễm các bệnh nguy hiểm như Sốt xuất huyết – Sốt rét – Sốt vàng da. Đây là mối đe dọa lớn đối với các em học sinh và cần có những phương pháp kiểm soát muỗi và côn trùng gây hại một cách nhanh chóng và triệt để.

Dịch vụ dành cho trường học

Các giải pháp mới về kiểm soát muỗi và côn trùng gây hại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh các cấp học từ mẫu giáo đến đại học. Nhằm tạo điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho học sinh. Chính vì vậy, việc thực hiện phun thuốc diệt muỗi và các loài gây hại là điều tất yếu cho mỗi hiệu trưởng của các cấp học.

QPC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại cho các cấp học từ mẫu giáo đến đại học… Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kiểm soát những loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…Cam kết mang lại điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho học sinh.

Nếu Trường học của quý khách gặp vấn đề về các loài gây hại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

EnglishVietnamese