Đăng ký khảo sát miễn phí

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

VẬN TẢI

Bạn có biết Máy bay, tàu biển, xe khách…ngày càng bị nhiều gián gây hại, ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ của bạn?

Trong dịch vụ kinh doanh vận chuyển hàng hóa, qua các phương thức vận tải: đường thủy, đường bộ, đường sắt, đường hàng không thì việc đảm bảo uy tín về chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Sự phá hoại của các loài côn trùng gây hại làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của quý khách, trong đó gián là một trong những loài côn trùng có thể làm mất uy tín và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của quý khách.

Diệt trừ loài gây hại cho phương tiện vận tải
Các giải pháp mới về kiểm soát gián và diệt trừ côn trùng gây hại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ phương tiện vận tải. Nhằm tạo điều kiện nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy, việc thực hiện kiểm soát các loài gây hại là điều tất yếu cho mỗi chủ phương tiện vận tải.

QPC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ các loài gây hại cho nhiều chủ phương tiện vận tải… Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kiểm soát những loại gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…Cam kết loại bỏ các loài côn trùng gây hại và nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

EnglishVietnamese